Gclub เล่นไฮโลออนไลน์กับเว็บที่ดีที่สุด

   ไฮโล เกมที่ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว ด้วยรูปแบบการเล่นที่ใช้การทอยลูกเต๋า 3 ลูก จานรอง 1 ใบ และฝาครอบอีก 1 อัน ซึ่งอุปกรณ์การเล่นเพียงสามอย่างนี้นำมาซึ่งเกมการพนันที่น่าตื่นเต้น สนุก และเร้าใจ เป็นอย่างยิ่ง และเกมจะยิ่งสนุกเพิ่มมากขึ้นเมื่อมีผู้ร่วมเล่นและจำนวนเงินวางเดิมพันที่สูงขึ้นไปด้วย

Gclub เล่นไฮโลในรูปแบบออนไลน์

   ในอดีตนั้นเราจะเล่นไฮโลกันแบบที่มีเสื่อ 1 ผืน แผ่นไฮโล 1 แผ่น และชุดไฮโลอีก 1 ชุด แต่ในปัจจุบันไฮโลออนไลน์ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น เช่นการเล่นไฮดลออนไลน์กับ gclub (จีคลับ)ซึ่ง gclub เป็นเว็บไซด์ในการเล่นไฮโลออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากนักเล่นไฮโลออนไลน์ทั้งหลาย การเล่นก็จะให้เจ้ามือเป็นฝ่ายทอยลูกเต๋าที่มีฝาครอบครอบอยู่ แล้วให้ผู้เล่นเป็นฝ่ายวางเดิมพันว่าเต๋าทั้งสามลูกนั้นจะออกแต้มเป็นอะไร ซึ่งการวางเดิมพันนั้นก็มีอยู่หลายแบบและแต่ละแบบก็จะจ่ายผลตอบแทนต่างกันอีกด้วย ซึ่งใน gclub นั้นจะจ่ายผลตอบแทนดังนี้

  1. การเต็ง สูง-ต่ำ หากผู้เล่นชนะจะจ่ายหนึ่งเท่าของเงินวางเดิมพัน
  2. จะมีแต้มรวม 11 – 17
  3. จะมีแต้มรวม 4  -  10
  4. 3 ลูก ออกเลขเดียวกัน) จะถือว่าเจ้ามือชนะทันที

2. การเต็งเลข ถ้าเต็งถูก 1 ลูกจ่ายหนึ่งเท่า ถูก 2 ลูกก็จะได้ 2 เท่า และ ถ้าถูกทั้ง 3 ลูก (ตอง) ก็จะจ่าย 3 เท่า

3. การโต๊ดเลข จ่าย 5 เท่า

4. การโต๊ดเลขคู่ หากชนะจะจ่าย 8 เท่า

5. การเต็งแต้มรวม จ่ายตามแต้มที่ออก

6. การแทงตอง จ่าย 150 เท่า

7. การแทงตองรวม จ่าย 24 เท่า

8. การแทง 11 ไฮโล จ่าย 5 เท่า

ทำไมต้องเล่นไฮโลออนไลน์กับ gclub

   หากคุณกำลังมองหาเว็บเล่นไฮโลออนไลน์ที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแน่นอนว่า gclub หรือที่ใครหลายๆคนคงจะคุ้นในชื่อ เว็บจี คงจะเป็นตังเลือกแรกๆที่เพื่อนๆของคุณจะแนะนำ เพราะ gclub เป็นเว็บที่มีความน่าเชื่อถือสามารถตรวจสอบได้ ซึ่ง gclub มีสถานที่ตั้งอยู่ที่ปอยเปต ซึ่งเป็นเขตการปกครองพิเศษของประเทศกัมพูชา นอกจากนี้ gclub ยังจ่ายอัตราผลตอบแทนที่เป็นธรรมกับผู้เล่น ความปลอดภัยของข้อมูลของสมาชิก gclub ก็ถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดีไม่มีการรั่วไหลอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงมันใจได้ว่าหากคุณ สมัคร gclub แล้วเป็นสมาชิกของ gclub เรียบร้อยแล้วคุณจะได้รับผลประโยนช์ที่คุ้มค่าแน่นอน นอกจากนี้เมื่อ สมัคร gclub เรียบร้อยแล้ว คุณก็จะได้รับโปรโมชั่นดีๆมากมาย เช่น จีคลับแจกเครดิตฟรี โปรโมชั่นโบนัสการเติมเงินครั้งแรก หรือจะเป็นโปรโมชั่นรายเดือนอื่นๆอีกมากมายที่ gclub ได้ขนมามอบให้สมาชิกของ เว็บจี

เล่นไฮโลกับ gclub ง่ายนิดเดียว

   เห็นหรือยังว่าการเล่นไฮโลในปัจจุบันนั้นง่ายนิดเดียว ยิ่งถ้าเล่นไฮโลกับ gclub นอกจากความสะดวกแล้ว คุณยังได้รับสิทธิประโยนช์ต่างๆอีกมากมายที่ gclub ได้มองให้กับสมาชิก ดังนั้น แทนที่จะไปเสี่ยงเล่นไฮโลแบบเดิมๆที่ต้องเดินทางไปเล่นไกลๆหรือต้องไปหาที่เล่นแบบหลบๆซ่อนๆ ความปลอดภัยก็น้อย เสี่ยงต่อการโดนจับอีกต่างหาก แถมถ้าเสี่ยงขนาดนั้นแต่กลับไม่ได้อะไรติดไม้ติดมือกลับมาเลยก็พาลจะทำให้คุณหัวเสียอีกต่างหาก เพราะฉะนั้น gclub จึงเป็นทางเลือกที่ดีสุดๆสำหรับทุกคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ต้องเสี่ยง แถมยังมีเวลาเหลือเฟือ อยากเล่นตอนไหนก็ได้ gclub ตอบโจทย์คนที่ไม่มีเวลาเดินทาง ไม่อย่างเสี่ยง และชอบความสะดวกสบายได้อย่างไม่มีข้อกังขา รู้อย่างนี้แล้วก็อย่ามัวช้ากันเลยค่ะ สมัคร gclub แล้วก็ลุยกันเลย